HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 05/10/2022, trường tiểu học Ea Lê tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2022-2023. Về dự với Hội nghị có đ/c Lê Huy Nhân- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh – Phó chủ tịch UBND xã, Bác Huỳnh Văn Phong- Trưởng ban đại diện CMHS cùng toàn thể CB,GV,NV của trường. Hội nghị được tổ chức theo quy định cấp trên, nhà trường đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đ/c đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND đồng thời các đ/c cũng đã biểu dương kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 của nhà trường, các ý kiến góp ý của CB,GV,NV  cho dự thảo báo cáo thực hiện nghị quyết HNVC-NLĐ năm học 2021-2022 và Kế hoạch năm học 2022-2023.

Năm học 2021-2022, mặc dù tình hình dịch bệnh covid-19 diễn ra hết sức phức tạp, nhà trường thường xuyên phải thay đổi hình thức dạy học. Song với sự nỗ lực của thầy và trò và sự quan tâm của các cấp, gia đình học sinh, nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, cụ thể là:

– Đạt giải ba toàn đoàn Hội thi GVCN giỏi cấp huyện.

– 01 HS đạt huy chương vàng, 01 HS đạt huy chương đồng cuộc thi ” Đấu trường toán học” trên internet cấp tỉnh.

-Thi Trạng nguyên tiếng Việt cấp tỉnh: 06 giải Nhất; 06 giải Nhì; 01 giải Ba; 04 giải Khuyến khích.

-Thi tiếng Anh trên internet cấp huyện: 04 giải Ba; 03 giải Khuyến khích; có 08 em được dự thi cấp tỉnh; 05 em dự thi cấp quốc gia ( trong đó có 04 em được công nhận Hoàn thành tốt trong hội thi cấp quốc gia).

-Học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 98.5%.

-Số học sinh được khen thưởng: 54%

-Nhà trường đạt Lao động tiên tiến cấp huyện.

Hội nghị đã thống nhất chỉ tiêu thi đua trong năm học 2022-2023:

-Học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 97.5% trở lên.

-Số học sinh được khen thưởng : 54%

-Tham gia tất cả các cuộc thi do các cấp phát động ( Trạng nguyên tiếng Việt; IOE; Đấu trường toán học; Giao lưu hùng biện tiếng Anh) và phấn đấu có giải cấp tỉnh.

-Tham gia thi GVDG cấp huyện, phấn đấu có giải toàn đoàn.

Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Nhà trường đạt Lao động xuất sắc cấp huyện.

Trường đạt cơ quan văn hóa.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị